chính sách chất lượng

Posted by admin 01/05/2018 0 Comment(s)

Mirita quan niệm, chất lượng sản phẩm là nhân tố làm nên thương hiệu và uy tín của xưởng. Giúp xưởng Mirita có thể tồn tại và giữ được vị trí này trong bao nhiêu năm qua. Bên cạnh Mirita cũng đồng thời xâ dựng chất lượng dịch vụ( chăm sóc khách hàng, tư vấn, thiết kế..)

1/  Chính sách về chất lượng hàng hóa:

Chất lượng hàng hóa luôn là thế mạnh của Mirita, nhờ có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên và quản lý lành nghề. Do đó, Mirita luôn chủ động được nguồn hàng và tiến độ kịp thời, tránh rất nhiều trường hợp trễ hạn giao cho khách và đảm bảo được chất lượng hàng làm khách hài lòng nhất.

- Mirita chủ trương sủ dụng nguồn nguyên- phụ liệu vải chính phầm, từ các xưởng dệt vải tại thành phố Hồ Chí Minh --> Không bị sai , lỗi bề mặt vải.

- Thợ tại xưởng chính tay may lên mẫu -->Mirita có thể quản lý chất lượng đường may và quy chuẩn kỹ thuật đạt yêu cầu

2/  Chính sách về chất lượng dịch vụ: 

Nếu như các đây 2 năm, bạn đến với xưởng chỉ bằng cách thông qua trung gian. Vì hầu hết các xưởng, chủ xưởng đều rất bận, họ không thể nào vừa quản lý khâu sản xuất vừa tìm nguồn khách hàng được. Tuy nhiên, bây giờ bạn đến với Mirita là bạn đang thực sự làm việc với những người điều hành xưởng và hiểu rõ các quy trình sản xuất, kiềm duyệt..v.v.

- Dịch vụ tư vấn: công việc tư vấn đòi hỏi người tư vấn phải thông tường tất cả các khâu sản xuất, hiểu về tính chất từng loại vải, quy chuẩn kỹ thuật, phương thức thực hiện hàng hóa...Nên khách hàng chắc rằng bạn không cần ngờ vực gì khi tin tưởng tư vấn viên bên Mirita nhé. Nếu như bạn mới chỉ có ý tưởng kinh doanh thời trang mà chưa biết bắt đừu từ đâu, làm gì; bạn cứ việc inboox cho xưởng. Chúng tôi tin rằng với cốn kiến thức và kinh nghiệm lập nghiệp từ hai bàn tay trắng của Mirita sẽ mang laijc ho bạn nhiều cảm hứng kinh doanh cũng như nhiều ý tưởng khởi đầu tạo động lực cho một biến tiến vững chắc. Một điều nữa, tất cả các dịch vụ tư vấn của Mirita là hoàn toàn miễn phí nhé.

- Dịch vụ thiết kế: Bạn yêu thích một mẫu áo, nhưng bạn lại không thích hình in trên mẫu áo đó? bạn muốn hình in đó thay thế bằng một hình in khác ưng ý hơn? chỉ cần yêu cầu, bạn sẽ được thiết kế, lên mẫu free 100%. Nhân viên thiết kế đồ họa của chúng tôi sẽ dựng mẫu 3D trên phần mền chuyên dụng ( AI, Photoshop, corel, gerber ...) và gửi cho bạn xem, chỉnh, duyệt mẫu ưng ý nhất.

Leave a Comment