Mirita up mẫu mới

Posted by admin 23/04/2018 0 Comment(s)

Nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng, nên Mirita có 1 số điều khoản đăng tin, post ảnh như sau:

 

1/  Mirita sẽ post ảnh lên website, fanpage,(và những địa chỉ khác của xưởng trên các trang shopee, thitruongsi, sendo) sau mỗi đơn hàng khách đặt. Tuyệt đối không post ảnh trước khi khách nhận hàng.

 

2/  Trong một số trường hợp, mẫu ảnh trên các trang của Mirita sẽ trùng lặp với hình ảnh của một số shop, cửa hàng quần áo. Xin mọi người đừng hiểu nhầm Mirita copy hay cướp mẫu, chúng tuyệt đối không vi phạm bản quyền, có thể là các cửa hàng đó đặt hàng từ Mirita hoặc một số khách hàng của Mirita thích những mẫu mã đó nên gợi  ý cho Mirita, đặt Mirita làm,..

 

3/  Nếu như các shop, cửa hàng thấy Mirita đăng ảnh của mình, và không thích điều đó. Các bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho đội ngũ của Mirita, chúng tôi sẽ nhanh chóng gỡ xuống theo yêu cầu của các bạn( với điều kiện: bạn phải chứng mình được ảnh đó là " chính chủ" của bạn nha)

 

4/  Các nhóm bạn, team, group, công ty , tập thể muốn quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình vui lòng feelback hình ảnh kèm thương hiệu, logo của tập thể mình cho Mirita. Nếu như bạn muốn quảng bá với những mục đích tốt, không gây ảnh hưởng xấu đến cộng đồng thì Mirita sẽ chấp nhận đăng lên Banner chính.( Ưu tiên các nhóm tình nguyện, phật tử, hành động vì lợi ích cộng đồng..)

 

Leave a Comment