phom dáng quyết định thương hiệu

Posted by admin 06/05/2018 0 Comment(s)

PHOM DÁNG LÀ NHÂN TỐ CHỦ ĐẠO TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Như trên tiêu đề thể hiện, bài viết này tôi sẽ cho các bạn thấy được tầm quan trọng của phom dáng đối với thương hiệu.

Thương hiệu, thứ mà tất cả các doanh nghiệp làm về  thời trang (hay tất cả các ngành nghề) đều muốn gây dựng. Bạn có thương hiệu, bạn sẽ có được lòng tin của khách hàng, bạn sẽ có được sự ủy nhiệm từ các thương hiệu khác, bạn có được tiếng tăm trên thị trường và mọi người nhớ đến bạn vì bạn gây dựng lên thương hiệu, vì bạn là chủ thương hiệu riêng có tiếng. Có thương hiệu là bạn thành công gần như 99% rồi.

Trong ngành may mặc nói chung và ngành thời trang nói riêng, thì phom dáng là nhân tố chủ chốt quyết định thương hiệu có tồn tại được và phát triển tốt hay không.

Nếu đặt mình là một người tiêu dùng đi mua hàng, bạn sẽ rõ hơn hết về tầm quan trọng của phom dáng đối với thương hiệu. Ví như The Blue, nếu xét theo kiểu dáng, mode, cập nhật xu hướng, thì nhãn hiệu này thu xa các thương hiệu khác như: ninomax, Robin, Owen ...tuy nhiên Blue vẫn bán rất chạy hàng. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi tại sao? Đơn giản là vì chủ trương của thương hiệu này không nhầm vào kiểu dáng, mà họ nhầm vào chất lượng sản phẩm, và phom dáng tiêu chuẩn. Để ý một chút bạn sẽ có thể thấy rõ, kiểu dáng sản phẩm của Blue không nhiều, chỉ xoay quanh các kiểu dáng thông dụng như, sơ mi căn bản, áo thun, quần tây, quần kaki, ... đây là các sản phẩm thời trang thông dụng mà hầu hết chúng ta có đa phần trong tủ áo

Leave a Comment